Rừng keo lá tràm có gì hấp dẫn mà khiến hàng trăm người đổ về Mũi Né?

Video khám phá du lịch

Rừng keo lá tràm có gì hấp dẫn mà khiến hàng trăm người đổ về Mũi Né?

Các bạn hãy click vào Video bên dưới để Khám phá nhé!

Video rừng keo lá tràm Mũi Né

Những ngày đầu năm 2022, hàng trăm du khách và người dân địa phương đổ về đường Võ Nguyên Giáp – cung đường nối trung tâm TP Phan Thiết với khu du lịch quốc gia Mũi Né để check-in cùng rừng keo lá tràm vàng rực mùa đơm hoa.

Keo lá tràm là loại cây gỗ, hoa dạng bông đuôi sóc, tràng hoa màu vàng. Thân cây có thể dùng trong sản xuất giấy, đồ gỗ gia dụng. Keo lá tràm là thực vật quen sống ở nơi có khí hậu nóng, với khả năng chịu hạn tốt nên rất thích hợp với vùng đất khô hạn của Bình Thuận. Vào mùa hoa nở, những cánh rừng vàng trở thành nét độc đáo và điểm nhấn tuyệt vời của vùng đất đầy nắng và gió.

Vào thời điểm giao mùa giữa năm cũ và năm mới, những cánh rừng keo lá tràm trải dài dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp trở nên vàng rực khi cây bắt đầu đơm hoa.

Đây là tuyến đường nối trung tâm TP Phan Thiết đi các điểm du lịch nổi tiếng tại Hòn Rơm – Mũi Né, Hòa Thắng (huyện Bắc Bình)…nên rừng keo lá tràm nhanh chóng trở thành địa chỉ check-in mới của giới trẻ địa phương và du khách. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm độc đáo để các nhiếp ảnh gia sáng tạo ra các tác phẩm hút hồn về thiên nhiên.

Nguồn sưu tầm